S4C
Dewisiadau

Cynnwys

  • Llond Bol o Sbaen

    Llond Bol o Sbaen

    S4C Clic a BBC iPlayer

    Mae'r cogydd tanbaid, Chris 'Flamebaster' Roberts ar daith flasus fythgofiadwy yn coginio a bwyta'i ffordd o amgylch Sbaen.

  • Llond Bol o Sbaen: Chris yn Mallorca

    Llond Bol o Sbaen: Chris yn Mallorca

    S4C Clic a BBC iPlayer

    Mae antur fwyd Sbaenaidd Chris 'Flamebaster' Roberts yn parhau ar Ynys Mallorca, lle bydd yn cael cwmni'r Chef seren Michelin o Sir Fôn, Tomos Parry, a'r Actor Elen Rhys. O fwytai traddodiadol rhad i rai ecsglwsif, bydd Chris yn coginio a blasu'r gorau o fwyd yr ynys.

  • Llond Bol o Sbaen: Chris yn Barcelona

    Llond Bol o Sbaen: Chris yn Barcelona

    9.00 ar nos Iau, 19 Rhagfyr

    Yn rhaglen olaf y gyfres mae'r cogydd tanbaid Chris 'Flamebaster' Roberts yn mentro i Barcelona yng Nghatalwnia i ddarganfod diwylliant bwyd bywiog y ddinas yng nghwmni'r cerddor Cerys Matthews. O tapas mewn bariau vermuth i ddosbarth meistr paella, bydd Chris yn cael profiadau bwyta bythgofiadwy.

Ryseitiau Chris a'r Afal Mawr

  • New York Strip a Salsa Criolla i Matthew Rhys

    New York Strip a Salsa Criolla i Matthew Rhys

    So, nesh i addo cwcio stêc i Matthew Rhys, a gan bod fi'n New York - New York strip amdani! Sirloin dani'n galw fo'n fama, ag esh i am y gorau i Matth. Buwch o fferm lleol, oedd 'di bod yn pori ar wair. O'dd y cig yn anygoel. Nesh i gwcio hwn ar BBQ's cymunedol yn Brooklyn, ond mae o jyst cystal ar eich BBQ yn yr ardd gefn!

  • Nwdls Biang Biang

    Nwdls Biang Biang

    Os wyt ti isho blas o Chinatown, ac isho i dy dŷ di ogleuo fatha Chinatown, gen i jest y rysáit i chdi. Nwdls Biang Biang. Nwdls o ardal Chiang yn Tsieina sydd wedi'u hymestyn â llaw a'u torri â llaw. Mor syml a mor hawdd, mae rhein yn pacio punch!

  • Calzone Wagyu Chopped Cheese Chris

    Calzone Wagyu Chopped Cheese Chris

    'Nesh i ddysgu sut i 'neud 'chopped cheese' gan fy ffrind newydd, brenin caws 'di chopio, Sibs aka Wavy Savory aka perchennog SHMACKWICH yn Efrog Newydd. Dyma'n nhwist i ar ddau NY classic - 'dwi 'di cyfuno chop cheese efo pizza i 'neud calzone NEXT LEVEL!'

  • Hawt Dawg

    Hawt Dawg

    Ar ôl sosij masterclass yn The Meat Hook gan y guru Kimberly Plafke aka STEAK GYLLENHAAL - esh i adra i'r Brooklyn pad a coginio'r hot dog awesome 'ma i fy hun.

  • Wystyrs Tomos

    Wystyrs Tomos

    So dani 'di gael oysters o Grand Central Station - rhai da odda nhw fyd, OND ti methu cael Tomos Parry yn New York efo barbeciw ar roof top heb iddo fo cwcio oysters i fi…BRAT STYLE!

Ryseitiau Bwyd Byd Epic Chris

Dwi 'di cael llond bol o stereotypes Cymreig yn enwedig pan mae'n dod i'n bwyd ni

Methu dod o hyd i'r hyn oeddech chi'n chwilio amdano?