Ar ôl sosij masterclass yn The Meat Hook gan y guru Kimberly Plafke aka STEAK GYLLENHAAL - esh i adra i'r Brooklyn pad a coginio'r hot dog awesome 'ma i fy hun.
Cynhwysion
Sosijis
Dehydrated shrimp
Cennin
Bonito flakes
2 melynwy
Mwstard Americanaidd
Anchovies
Pâst chili am gic
Sôs coch
Persli
Dull
Dw i'n smocio'r sosijis efo pren ceirios i roi lliw coch iddyn nhw.
Dw i'n torri cenin Cymreig i mewn i strips a'i ffrio tan ma' nhw'n crispy, crispy!
Wedyn 'chydig o bonito flakes, tuna flakes di fermentio a smocio - ma' hwn yn delicate cross rhwng anchovy a bacon fried crisps odda chi'n cal yn y pub.
I neud anchovy mayo: mewn efo 2 melynwy, bach o mwstard Americanaidd ac anchovies. Dw i'n defnyddio hand blender i flendio bob dim yn slo bach efo'r olew.
Dw i'n ffrio'r shrimp efo past chilli am fwy o gic, yna'r cenin - ar ol munud, shrimp a cenin di mynd mega crispi.
Iawn ta sosij di smocio'n braf am hanner awr, mae'n amser i adeiladu'r ci poeth next level ma.
Rhoi bach o'r mayo mwstard anchovy, shrimp chilli crispi, mymryn o parsley, cenin crispi a bonito flakes.
Methu dod o hyd i'r hyn oeddech chi'n chwilio amdano?