Gosodwch y jelly + sudd a chroen leim mewn dysgl, yna mewn a 150ml o ddŵr berw.
Chwyrliwch yna mewn a'r llaeth a rhannwch rhwng potiau pwdin bychan neu wydrau.
Gosodwch yn yr oergell am tua 4-6 awr, dipiwch waelod y potiau pwdin mewn dŵr cynnes ac gwaenwch efo'r coulis ffrwythau, creme fraich a macaroons neu addurno ar ben pob gwydr.
Chwyrliwch gwyn yr wy.
Cymysgwch y blawd corn ar siwgr a phlygwch i'r wy efo'r cnau coco
Gosodwch tua 18 llwy de ar hambwrdd pobi wedi leino a phapur gwrthsaim brwsiwch yn wastad a brwsh gwlyb ac yna gosod almon ar ben pob un .
Pobwch 350°f | 180°c | Nwy 4 am 20 min.
Rysáit gan Gareth Richards, wedi ymddangos yn wreiddiol fel rhan o raglen Prynhawn Da.
Rhannu’r rysáit
Rhannu’r rysáit trwy:
Copio’r ddolen
Sut i goginio
Copio
Wedi’i gopio
Gofynnwn yn garedig i chi feddwl am yr amgylchedd cyn i chi brintio.Please consider the environment before printing.
Methu dod o hyd i'r hyn oeddech chi'n chwilio amdano?