Rhowch badell gyda gwaelod trwm ar wres isel ac ychwanegwch hanner y menyn, y winwnsyn a'r madarch a'u ffrio am 5 munud, gan droi'n rheolaidd, nes bod y winwns wedi meddalu, a'r madarch wedi'u brownio'n ysgafn. Ychwanegwch y garlleg a'r hufen a choginiwch am 1 munud, gan droi.
Berwch y pasta a choginiwch tan al dente. Ni ddylai fod yn rhy feddal.
Ychwanegwch y pasta wedi'i ddraenio i'r badell madarch.
Tynnwch y sosban oddi ar y gwres, cymysgwch y Parmesan a gweddill y menyn. Gorchuddiwch â chaead a gadewch i sefyll am 5 munud. Cyn ei weini, cymysgwch yn dda, a'i wasgaru'r persli ffres.
I weini ychwanegwch pupur du ac ychydig o olew tryffl.
Rysáit gan Dan Williams, wedi ymddangos yn wreiddiol fel rhan o raglen Prynhawn Da.
Rhannu’r rysáit
Rhannu’r rysáit trwy:
Copio’r ddolen
Sut i goginio
Copio
Wedi’i gopio
Gofynnwn yn garedig i chi feddwl am yr amgylchedd cyn i chi brintio.Please consider the environment before printing.
Methu dod o hyd i'r hyn oeddech chi'n chwilio amdano?